Hỗ trợ trực tuyến

Chương trình cộng đồng

Với sứ mệnh theo đuổi giá trị tận cùng của hạnh phúc và song hành cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng, 4Cdecor luôn chủ động đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện giàu ý nghĩa.

01. Giới thiệu

Chương trình Nắng yêu thương với thông điệp: “Sống là để cho đâu chỉ để nhận” đã ra đời với vai trò một dự án thiện nguyện lớn được triển khai vào dịp Trung thu hàng năm. 

Nằm trong chuỗi chương trình đầu tiên “Trăng rằm Ái Linh” được diễn ra vào 30/9/2017 tại Trường tình thương Ái Linh - Phân Hiệu Trường Phổ Cập Tiểu Học Tân Phú  tại 119 Đường 154, KP.3, P. Tân Phú, Q.9, Tp.HCM. Đó là một ngôi trường đặc biệt, tập hợp của những cô bé cậu bé còn trong độ tuổi đi học nhưng đã sớm theo bố mẹ bỏ xứ người để tìm kiếm cuộc sống mưu sinh tại thành phố sầm uất bậc nhất Việt Nam. Tuổi thơ của các em nằm trong những phòng trọ thuê ọp ẹp tầm 10m2, theo chân bố mẹ lo toan cơm áo gạo tiền và trường lớp là một giấc mơ. Nhờ sự tâm huyết và trách nhiệm của tập thể thầy cô trường Ái Linh, nhiều em nhỏ đã tìm lại được đam mê của mình, hoàn thành chương trình cấp 1 và được theo học cấp 2, cấp 3 bài bản ở các trường khác.

“Trăm rằm Ái Linh” đã mang đến cho các em những giây phút ý nghĩa mừng Trung Thu bên gia đình thứ 2.

02. Hình ảnh